Bế giảng năm học: MỘT HÀNH TRÌNH MỚI BẮT ĐẦU

Ngày 13/06/2016, 23:00
Thời gian trôi thật nhanh! Mới ngày đầu tháng 9 vừa qua, chúng ta còn cùng nhau hô vang khẩu hiểu cố gắng để bắt đầu 1 năm học mới, cùng nhau hứa sẽ cố gắng thật nhiều để có được 1 năm học thật thành công, gặt hái nhiều thành tích, để “kho kiến thức” của mỗi cá nhân sẽ đầy lên và dần hoàn thiện hơn nữa... Vậy mà giờ đây, ngay lúc này, năm học 2015-2016 đã chuẩn bị kết thúc.

Năm học 2015-2016 là một năm học “bội thu” của Đại gia đình Tiểu học Lê Quý Đôn với rất nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi Quốc tế, cuộc thi cấp Thành phố, cấp Quận,... được mang về lưu giữ tại     “phòng toả sáng” của trường

Chính các con học sinh – “những tình yêu vàng” đã mang về niềm vui, niềm tự hào và hạnh phúc to lớn ấy

Riêng với “các anh, chị cả” - các học sinh khối lớp 5, sau lễ bế giảng năm học này, các bạn sẽ chia tay mái nhà Lê Quý Đôn để bước vào 1 cấp học mới với nhiều khám phá, trải nghiệm hơn – cấp học THCS. Các bạn sẽ tiếp tục viết nên hành trang cho một trong những cột mốc đáng nhớ của cuộc đời mình. Hơn bao giờ hết, những người cha, người mẹ thứ 2 – các thầy, cô giáo luôn mong muốn các bạn ấy sẽ tự tin “vào cuộc”, tìm hiểu và yêu thích ngôi nhà mới mà các bạn sẽ theo học. Cùng chúc cho các bạn ấy sẽ có một “hành trình” mới thật thú vị!

Bắt chấp cơn mưa lớn và trận lụt sáng nay, các thành viên của Đại gia đình Tiểu học Lê Quý Đôn

vẫn cố gắng đến thật đúng giờ để bắt đầu Lễ bế giảng năm học 2015-2016

Không phụ lòng nhiệt tình, nhiệt huyết của các thành viên, thời tiết đã dần tốt lên và tạnh ráo ngay khi Lễ bế giảng chính thức diễn ra

Không khí hân hoan của một năm học thành công, “bội thu” với các thành tích xuất sắc

Đâu phải cứ chia tay là buồn, là “mít ướt tè le”

Với các thành viên của trường Tiểu học Lê Quý Đôn Hà Nội, khép lại một năm học là để nhớ một       quãng thời gian thật đẹp, thật nhiều kỉ niệm khó quên; và là để bắt đầu một hành trình mới đầy hào hứng

Cùng chào đón một mùa hè thật sôi động, nhiều màu sắc nhé các thành viên của Đại gia đình Lê Quý Đôn Hà Nội!

Quý vị có thể xem thêm nhiều hình ảnh đẹp của buổi lễ tại đây.