Chi tiết tin
Quay lại

Chào mừng lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Ngày 25/09/2018, 17:12
Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa.
Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa.
Tập thể giáo viên Trường TH.Kim Đồng

Hơn 350 “công dân nhí” của thế giới nhỏ Kim Đồng  tới trường với nụ cười rạng rỡ, háo hức tham dự Lễ khai giảng  năm học mới 2018 - 2019.

 

Dễ nhận thấy ngay từ cổng trường, là nụ cười "tít mắt" của các bạn nhỏ được đến trường với bố mẹ. Một số phụ huynh tranh thủ chụp ảnh cho con trước giờ lên sân khấu.

Trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày khai trường, các bạn nhỏ của mỗi khối , đặt biệt là các em nhỏ khối 1 đã cầm lên tay những chiếc bong bóng mang nhiều màu sắc đặc trưng - thể hiện giá trị một niền tin thăng hoa của cánh cổng tri thức, chuyến hành trình mới tại Trường tiểu học Kim Đồng. Cảm xúc, Sức khỏe, Kỹ năng, Hội nhập, Kiến thức. 5 giá trị cốt lõi, cũng là 5 mục tiêu mà thầy cô đặt ra để đem tới cho các con sự phát triển toàn diện nhất. Buổi lễ khai giảng, đúng như tinh thần của thầy giáo Trần Phước Phát, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn là "Cho các em vững trải vào đời, với học lực bền vững, tự tin, giàu cá tín".

 

 

 Với tiếng trống trường dõng dạc của thầy Hiệu trưởng, học sinh Kim Đồng tự tin "làm chủ" sân khấu biểu diễn. Các bạn nhỏ thể hiện nhiều kỹ năng khéo léo: đồng ca, múa, ... mà trong nhiều năm qua, Kim Đồng thực sự là khu vườn ươm mầm nhiều tài năng.

Đại gia đình Kim Đồng chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thành “nhiệm vụ” năm học để các con tỏa sáng với 5 điều tuyệt vời mà chúng ta hướng đến nhé.

 

Tiếng trống, như thúc giục những bước chân vội vã đưa con em mau đến trường của các bậc phụ huynh và nụ cười đón nhận của người mẹ, người cha “ khi đến trường cô giáo như mẹ hiền” để mẹ cha yên tâm bước trên đường đời” mẹ lên rẫy, em đến trường, cùng đàn chim hòa vang tiếng hát …..em nghe lòng mình niềm vui đong đầy”.

DlmTriet