Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường Tiểu Học Kim Đồng

Ngày 31/10/2016, 22:57
Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường Tiểu Học Kim Đồng Diển ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 29 tháng 10 năm 2016.
thầy Đào Thái

Với ban đại diện gồm có Thầy Trần Phước Phát, Thầy Phạm Dũng Minh, cô Nguyễn Thị kim Thoa,  đại diện cho Đoàn chủ tịch, ban thư ký, khách mời cùng với các giáo viên, công nhân viên trường Tiểu Học Kim Đồng.

Trong buổi hội nghị long trọng Thầy Trần Phước Phát - Hiệu trưởng trường Tiểu Học Kim Đồng có Đôi lời Phát biểu: " trong năm học mới 2016-2017 trong kì kiểm tra trường đạt chuẩn mức độ 1 ngày 26/10/2016 vừa qua với những minh chứng và những thành quả đạt được thầy có lời khen và tuyên dương cả tập thể và một số đồng chí đã góp công xây dựng nên thành tựu như ngày hôm nay để đi đến được công nhận trường đạt chuẩn sắp tới".

Những thành quả ngày một khả quan hơn, những hạn chế được đẩy lùi, mặt khó khăn được dần khắc phục thông qua các mục tiêu, định hướng của lãnh đạo trường và lãnh đạo cấp trên.

dlmtriet