Trường Tiểu Học Kim Đồng chào mừng năm học mới 2016 -2017

Ngày 10/10/2016, 20:32
Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2016 trong không khí tưng bừng phấn khởi, trong tâm trạng bồi hồi xúc động của hàng triệu triệu trái tim học sinh trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu - Đón chào năm học mới - Năm học 2016 - 2017.
Lý Phước Tỷ - HS lớp 5A

Hôm nay, ngày  5 tháng 9 năm 2016 trong không khí tưng bừng phấn khởi, trong tâm trạng bồi hồi xúc động của hàng triệu triệu trái tim học sinh trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu - Đón chào năm học mới - Năm học 2016 - 2017.

Những học sinh của Trường Tiểu học Kim Đồng cùng hoà chung niềm vui phấn khởi ấy - Tề tựu dưới Mái trường mến yêu chờ đón giây phút thiêng liêng - Giây phút tiếng trống trường ngân vang cất lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Trong giờ phút hân hoan  ấy, hình ảnh Bác Hồ kính yêu - Người khai sinh ra đất nước Việt Nam, rạng ngời với câu non sông việt nam trích từ thư của bác gửi cho các em nhân ngày khai trường đã mang đầy ý nghĩa.

Với tấm gương của Bác, người Thầy Nguyễn Tất Thành, và đội ngũ giáo viên noi theo gương Bác trường Kim Đồng đầy nhiệt huyết, năm học mới  các em sẽ chăm ngoan hơn, quyết tâm học tập tiến bộ hơn, tích cực rèn luyện nhiều hơn nữa để không chỉ học giỏi mà còn học làm người tốt hơn, biết chia sẻ, cảm thông và cao hơn cả là biết tự mình vươn lên đến với kho tàng tri thức làm chủ khoa học trong tương lai.

Ngôi trường Kim Đồng đang bước vào khâu hoàng thiện và kết thúc xây dựng giai đoạn 1, các em rất tự hào vì được học dưới mái trường, khi có được nơi học tập và rèn luyện khang trang, sạch sẽ gọn gàng, có được những con đường  rộng lớn tới trường rợp bóng mát,con đường đi tới nền tảng tri thức mới niềm tin ở tương lai các em. Chúc quý thầy cô trường Kim Đồng gặt hái được nhiều thành công mới trong việc giảng dạy, chúc các em một năm học mới chăm ngoan - vui tươi và học giỏi ! Chúc một năm học mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc!

dlmtriet