Trường Tiểu Học Kim Đồng tổ chức lễ hội nụ cười xuân 2018

Ngày 23/02/2018, 20:30

Trường Tiểu Học Kim Đồng tổ chức lễ hội nụ cười xuân cho các em học sinh vui đón tết. Đón mừng không khí hân hoan, một mùa xuân mới, Xuân Mậu Tuất 2018, trong không khí tưng bừng nào là nhành mai cành đào rộn ràng tiếng ca tết tết tết ......tết đến rồi, rồi dưa hấu, bánh chưng xanh,trẻ em khoe áo mới, tết đi thăm ông bà... khuôn viên trường trở nên ấm cúng hẳng lên tình thầy trò, bè bạn...., rồi những bật phụ huynh củng không khỏi bồi hồi sao xuyến bên trẻ nhỏ vui cười rộn ràng thật sung túc. Bên cạnh đó nhà trường củng tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết nguyên đáng để các em có thêm điều kiện thêm niềm vui khi về bên mái ấm gia đình. Mong rằng các em học tốt hơn, lúc nào củng vui khỏe thông minh học giỏi, chăm ngoan...trước thềm năm mới kính chúc quý thầy cô, các bậc phụ huynh, các em học sinh hưởng một mùa xuân tươi vui thịnh vượng và hạnh phúc! chào  xuân Mậu Tuất 2018...

ảnh tư liệu

Dlmtriet