THÔNG BÁO (V/v Tuyển sinh Khối lớp 1, năm học 2018-2019

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 1 NĂM HỌC 2018 -2019

Trường Tiểu Học Kim Đồng tổ chức lễ hội nụ cười xuân 2018

Trường Tiểu Học Kim Đồng chào mừng năm học mới 2016 -2017

Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2016 trong không khí tưng bừng phấn khởi, trong tâm trạng bồi hồi xúc động của hàng triệu triệu trái tim học sinh trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu - Đón chào năm học mới - Năm học 2016 - 2017.

sơ đồ tổ chức

sơ đồ tổ chức - trường Tiểu Học Kim Đồng

Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường Tiểu Học Kim Đồng

Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường Tiểu Học Kim Đồng Diển ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 29 tháng 10 năm 2016.

HỘI THI TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN

Thư viện là “trái tim của trường học” là nơi học sinh tiểu học - những nhà trí thức tương lai biết cách chọn lựa sách báo;

Ngày hội Khám phá khoa học

Khoa học là một trong những bộ môn kích thích mạnh mẽ khả năng tư duy, sáng tạo ở trẻ. Thông qua các bộ môn khoa học, trẻ có thể tìm hiểu và khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống đa dạng xung quanh ta. Khoa học là một trong những bộ môn kích thích mạnh mẽ khả năng tư duy, sáng tạo ở trẻ....

Ngày hội GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Với tiêu chí hàng đầu, luôn chú trọng vào công tác giảng dạy để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh.

Họp mặt kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Vào lúc 14 giờ ngày 06/03/2016 Công đoàn trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức buổi họp mặt kỉ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2016).

Sôi nổi ủng hộ chương trình 1 triệu quyển vở cho học sinh nghèo

Ca dao có câu: "Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn" Đấy là lòng yêu thương, đoàn kết tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ Thành phố Cần Thơ lần XVIII 2016

Vào lúc 7 giờ ngày 20/05/2016, Hội thi Tin học trẻ Tp. Cần Thơ lần thứ 18 năm 2016 đã diễn ra tại Sân Văn phòng Đoàn trường Đại học Cần Thơ với sự tham gia của hơn 300 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

"Niềm vui của nhà trường cũng là niềm vui của chúng tôi"

"Năm học nào cũng vậy, phụ huynh là người quan tâm đến sự phát triển của nhà trường, vì nơi đó ươm mầm các thế hệ tương lai của đất nước.