Hiển thị bài viết
Khoa học là một trong những bộ môn kích thích mạnh mẽ khả năng tư duy, sáng tạo ở trẻ. Thông qua các bộ môn khoa học, trẻ có thể tìm hiểu và khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống đa dạng xung quanh ta. Khoa học là một trong những bộ môn kích thích mạnh mẽ khả năng tư duy, sáng tạo ở trẻ. Thông qua các bộ môn khoa học, trẻ có thể tìm hiểu và khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống đa dạng xung quanh ta.

Nhằm mang các bộ môn khoa học thú vị tới gần hơn với các em học sinh, trường Tiểu học Lê Quý Đôn đã kết hợp cùng Học Viện Khám Phá - đơn vị giáo dục thuộc tập đoàn High Touch High Tech tại Mỹ tổ chức “Ngày hội khám phá khoa học” cho các em học sinh khối 2,3,4 trong ngày hôm nay, ngày 24/08/2015.

Ngày hội khám phá khoa học sẽ bước đầu đưa các em học sinh tiếp cận gần hơn với những khám phá khoa học gần gũi. Giúp các em có thêm những thông tin bổ ích về Trái Đất, về hệ Mặt Trời và về hiện tượng núi lửa phun trào trong tự nhiên. Tạo cơ hội để các em được tham gia nhiều hơn vào các hoạt động có tính khoa học hiện đại, đồng thời nâng cao, khơi nguồn cho sự tư duy, sáng tạo và tố chất khoa học sẵn có trong mỗi học sinh.

Các chuyên viên của Học Viện Khám Phá đến từ sớm để chuẩn bị bài giảng

Hào hứng truyền tải các thông tin hữu ích thú vị

Mang đến nhiều trải nghiệm khoa học lý thú tới các con học sinh

Trong suốt buổi học, các em học sinh không chỉ được lắng nghe những kiến thức khoa học bổ ích, mới mẻ đầy thú vị từ các giảng viên tới từ Học Viện Khám Phá. Mà song song đó, các em còn được tự mình tham gia vào những thí nghiệm thực tế hấp dẫn, được tự mình kết hợp các hóa chất để tạo nên những phản ứng khoa học đầy bất ngờ.

Tự tay tham gia vào các hoạt động thí nghiệm mang tới thật nhiều thích thú

Trường Tiểu học Lê Quý Đôn sẽ không chỉ dừng lại ở một buổi khám phá khoa học như thế này, mà sẽ còn tiếp tục mang tới thêm những buổi học thú vị hơn nữa cho các em học sinh. Đồng thời trong tháng 9 tới đây, nhà trường sẽ tổ chức một số câu lạc bộ (CLB) để các em học sinh có thể tham gia học vui và hoàn thiện bản thân hơn nữa. Trong đó chắc chắn sẽ không thể thiếu CLB dành riêng các bộ môn khoa học lý thú như ngày hôm nay.

Hiển thị bài viết (Toàn cầu)

Hôm nay, ngày  5 tháng 9 năm 2016 trong không khí tưng bừng phấn khởi, trong tâm trạng bồi hồi xúc động của hàng triệu triệu trái tim học sinh trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu - Đón chào năm học mới - Năm học 2016 - 2017.

Những học sinh của Trường Tiểu học Kim Đồng cùng hoà chung niềm vui phấn khởi ấy - Tề tựu dưới Mái trường mến yêu chờ đón giây phút thiêng liêng - Giây phút tiếng trống trường ngân vang cất lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Trong giờ phút hân hoan  ấy, hình ảnh Bác Hồ kính yêu - Người khai sinh ra đất nước Việt Nam, rạng ngời với câu non sông việt nam trích từ thư của bác gửi cho các em nhân ngày khai trường đã mang đầy ý nghĩa.

Với tấm gương của Bác, người Thầy Nguyễn Tất Thành, và đội ngũ giáo viên noi theo gương Bác trường Kim Đồng đầy nhiệt huyết, năm học mới  các em sẽ chăm ngoan hơn, quyết tâm học tập tiến bộ hơn, tích cực rèn luyện nhiều hơn nữa để không chỉ học giỏi mà còn học làm người tốt hơn, biết chia sẻ, cảm thông và cao hơn cả là biết tự mình vươn lên đến với kho tàng tri thức làm chủ khoa học trong tương lai.

Ngôi trường Kim Đồng đang bước vào khâu hoàng thiện và kết thúc xây dựng giai đoạn 1, các em rất tự hào vì được học dưới mái trường, khi có được nơi học tập và rèn luyện khang trang, sạch sẽ gọn gàng, có được những con đường  rộng lớn tới trường rợp bóng mát,con đường đi tới nền tảng tri thức mới niềm tin ở tương lai các em. Chúc quý thầy cô trường Kim Đồng gặt hái được nhiều thành công mới trong việc giảng dạy, chúc các em một năm học mới chăm ngoan - vui tươi và học giỏi ! Chúc một năm học mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc!

Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.
Danh mục loại văn bản
Từ khóa