Hoạt động Đảng
sơ đồ tổ chức

sơ đồ tổ chức - trường Tiểu Học Kim Đồng

Tham gia văn nghệ chào mừng Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Học tập và làm việc theo tấm gương của Bác là niềm vinh dự, tự hào đối với mỗi cán bộ Đảng viên và mỗi người Việt Nam.

Chính phủ báo cáo Quốc hội về vụ giàn khoan Hải Dương-981

Chiều 20/5, Quốc hội đã nghe Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh trình bày Báo cáo về tình hình Biển Đông, việc Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương-981 (Haiyang Shiyou-981) trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam; chủ trương và giải pháp của Việt Nam.

Vui xuân giúp bạn vượt khó

Buổi "Vui xuân - Giúp bạn vượt khó" đã diễn ra một cách thành công với sự tham gia nhiệt tình của các Đội viên, nhi đồng khối 1, 2, 3, 4, 5. Nhà trường cùng với Liên đội và Hội chữ thập đỏ đã trao 55 xuất quà cho 55 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.