Hoạt động Đội
Sôi nổi ủng hộ chương trình 1 triệu quyển vở cho học sinh nghèo

Ca dao có câu: "Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn" Đấy là lòng yêu thương, đoàn kết tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau khi gặp hoàn cảnh khó khăn.

Đồng hành cùng Hội thi Tin học trẻ Thành phố Cần Thơ lần XVIII 2016

Vào lúc 7 giờ ngày 20/05/2016, Hội thi Tin học trẻ Tp. Cần Thơ lần thứ 18 năm 2016 đã diễn ra tại Sân Văn phòng Đoàn trường Đại học Cần Thơ với sự tham gia của hơn 300 thí sinh đến từ các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.

Vui xuân giúp bạn vượt khó

Nhân dịp chào xuân Bính Thân 2016, được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội tiểu học Phước Vĩnh đã tổ chức buổi Vui xuân giúp bạn vượt khó.

Hội thu kế hoạch nhỏ ( đợt 1) Năm học 2015-2016

Phong trào “ Kế hoạch nhỏ” ở Liên đội trường Tiểu học Đặng Trần Côn A đã đ­ợc thực hiện từ nhiều năm nay, trở thành hoạt động mang đậm tính nhân văn, định hướng cho các em biết sống tiết kiệm, hình thành và nuôi dưỡng tình yêu lao động, yêu thương con người trong mỗi đội viên, học sinh.