Nhà trường

Ngày 23/05/2021, 21:20

Trường Tiểu học Kim Đồng tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 10 - năm học 2020 - 2021.

* Sản phẩm bộ sưu tập tranh vẻ đẹp cuộc sống, phòng covid - 19 và vệ sinh răng miệng ( 12 tranh) do nhóm năng khiếu Trường tiểu học Kim Đồng Đại diện Phạm Ngọc Bảo Trâm & Lý Thị Hồng Thơm cùng các bạn đội năng khiếu trường Kim Đồng hỗ trợ thực hiện.

Chủ đề của bộ sưu tập tranh vẻ đẹp cuộc sống, phòng covid- 19 và vệ sinh răng miệng ( 12 tranh) chính là những cảm xúc dâng trào và những tình cảm mà chúng em có được với cuộc sống. Sản phẩm với nội dung thể hiện vẻ đẹp rực rỡ phong phú của cuộc sống đời thường, những mảng màu, bố cục độc đáo từ những tĩnh vật hình thành những thói quen biết sắp đặt và dọn đẹp ngăn nắp các vật dụng ở trong ngôi nhà của các em.

Thói quen vệ sinh răng miệng là yếu tố quan trọng cần phổ biến và nhắc nhở các em thường xuyên biết quan tâm đến vệ sinh cá nhân, thân thể và quan trọng là vệ sinh răng miệng.

Phối hợp cùng tạo thành bộ sưu tập cùng chủ đề “ Vẻ đẹp cuộc sống, phòng covid- 19 và vệ sinh răng miệng” thực hiện theo lời Bác dạy là thế hệ của tương lai “yêu tổ quốc yêu đồng bào, học tập tốt, lao động tốt, đoàn kết tốt kỷ luật tốt, giữ gìn vệ sinh thật tốt, khiêm tốn thật thà dũng cảm”.

* Sản phẩm thứ 2 " Vòng Thuần sắc và cách pha màu"

- Đồ dùng học tập cho tất cả các khối lớp từ 1-5 về cách pha màu.

- Với đồ dùng này đã giúp học sinh dễ tiếp thu qua hệ thống câu hỏi và giao tiếp trực quan thông qua hình ảnh và màu sắc, mô hình 3D, công nghệ led pha màu quang học và có cả âm thanh vui nhộn khi mô hình được mở ra, các em học sinh vừa học vừa trải nghiệm thú vị.

- Giúp giáo viên dễ triển khai phần hướng dẫn cách pha màu cho học sinh và đạt hiệu quả trên sản phẩm tốt hơn.