Thống kê nhóm người dùng
Site Statistics: Các hoạt động liên quan đến tài sản
Không đủ dữ liệu để hiển thị cho bộ đếm này.
Hiển thị bài viết
Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường Tiểu Học Kim Đồng Diển ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 29 tháng 10 năm 2016.
thầy Đào Thái

Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường Tiểu Học Kim Đồng Diển ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 29 tháng 10 năm 2016.

       Với ban đại diện gồm có Thầy Trần Phước Phát, Thầy Phạm Dũng Minh, cô Nguyễn Thị kim Thoa,  đại diện cho Đoàn chủ tịch, ban thư ký, khách mời cùng với các giáo viên, công nhân viên trường Tiểu Học Kim Đồng.

      Trong buổi hội nghị long trọng Thầy Trần Phước Phát - Hiệu trưởng trường Tiểu Học Kim Đồng có Đôi lời Phát biểu: " trong năm học mới 2016-2017 trong kì kiểm tra trường đạt chuẩn mức độ 1 ngày 26/10/2016 vừa qua với những minh chứng và những thành quả đạt được thầy có lời khen và tuyên dương cả tập thể và một số đồng chí đã góp công xây dựng nên thành tựu như ngày hôm nay để đi đến được công nhận trường đạt chuẩn sắp tới".

       Những thành quả ngày một khả quan hơn, những hạn chế được đẩy lùi, mặt khó khăn được dần khắc phục thông qua các mục tiêu, định hướng của lãnh đạo trường và lãnh đạo cấp trên.

 

dlmtriet
Trung bình (0 Bình chọn)
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.
Tin tức - Sự kiện
Đừng khoát áo "đặc biệt "cho con

Sau khi đọc bài “Cha mẹ muốn con nổi tiếng”, không riêng gì các vị phụ huynh trong bài báo nêu trên mà nhiều bậc cha mẹ khác cũng có những “hi vọng tràn trề” về con mình như thế!

Quy định cấu trúc đề thi đánh giá năng lực tiếng Anh học sinh tiểu học

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Quyết định ban hành định dạng đề thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh bậc 1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam dành cho học sinh tiểu học.

Học sinh lớp 5 quét nhà trồng rau

“Để quét cho sạch, chúng ta phải cầm chổi như thế này”, “Khi quét rác phải đẩy rác ra ngoài nha, đẩy rác về phía mình là sai nha các bạn”...

Bữa tiệc âm nhạc của học sinh tiểu học

Đang ngồi yên dưới sân trường, bỗng một giai điệu bài hát vang lên, cùng với lời kêu gọi của cô giáo, cả ngàn học sinh đứng dậy hòa cùng điệu nhạc, lời ca trong chương trình giáo dục âm nhạc ở tiểu học.