Hiển thị bài viết

                               

 Trường Tiểu học Kim Đồng tham gia cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 10 - năm học 2020 - 2021.

         * Sản phẩm bộ sưu tập tranh vẻ đẹp cuộc sống, phòng covid - 19 và vệ sinh răng miệng ( 12 tranh) do nhóm năng khiếu Trường tiểu học Kim Đồng Đại diện Phạm Ngọc Bảo Trâm & Lý Thị Hồng Thơm cùng các bạn đội năng khiếu trường Kim Đồng hỗ trợ thực hiện. 

                                   
 

         Chủ đề của bộ sưu tập tranh vẻ đẹp cuộc sống, phòng covid- 19 và vệ sinh răng miệng ( 12 tranh) chính là những cảm xúc dâng trào và những tình cảm mà chúng em có được với cuộc sống. Sản phẩm với nội dung thể hiện vẻ đẹp rực rỡ phong phú của cuộc sống đời thường, những mảng màu, bố cục độc đáo từ những tĩnh vật hình thành những thói quen biết sắp đặt và dọn đẹp ngăn nắp các vật dụng ở trong ngôi nhà của các em.

                                    

         

            Thói quen vệ sinh răng miệng là yếu tố quan trọng cần phổ biến và nhắc nhở các em thường xuyên biết quan tâm đến vệ sinh cá nhân, thân thể và quan trọng là vệ sinh răng miệng.

Phối hợp cùng tạo thành bộ sưu tập cùng chủ đề “ Vẻ đẹp cuộc sống, phòng covid- 19 và vệ sinh răng miệng” thực hiện theo lời Bác dạy là thế hệ của tương lai “yêu tổ quốc yêu đồng bào, học tập tốt, lao động tốt, đoàn kết tốt kỷ luật tốt, giữ gìn vệ sinh thật tốt, khiêm tốn thật thà dũng cảm”.

* Sản phẩm thứ 2 " Vòng Thuần sắc và cách pha màu"

                     - Đồ dùng học tập cho tất cả các khối lớp từ 1-5 về cách pha màu.

- Với đồ dùng này đã giúp học sinh dễ tiếp thu qua hệ thống câu hỏi và giao tiếp trực quan thông qua hình ảnh và màu sắc, mô hình 3D, công nghệ led pha màu quang học và có cả âm thanh vui nhộn khi mô hình được mở ra, các em học sinh vừa học vừa trải nghiệm thú vị.

          - Giúp giáo viên dễ triển khai phần hướng dẫn cách pha màu cho học sinh và đạt hiệu quả trên sản phẩm tốt hơn.

               

                   

                     
Tin tức - Sự Kiện
Quay lại

Chào mừng lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Ngày 25/09/2018, 17:12
Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa.
Tiếng trống khai trường vang lên khép lại những ngày hè sôi động và mở ra một năm học mới đầy ý nghĩa.
Tập thể giáo viên Trường TH.Kim Đồng

Hơn 350 “công dân nhí” của thế giới nhỏ Kim Đồng  tới trường với nụ cười rạng rỡ, háo hức tham dự Lễ khai giảng  năm học mới 2018 - 2019.

 

Dễ nhận thấy ngay từ cổng trường, là nụ cười "tít mắt" của các bạn nhỏ được đến trường với bố mẹ. Một số phụ huynh tranh thủ chụp ảnh cho con trước giờ lên sân khấu.

Trong không khí tưng bừng, rộn rã của ngày khai trường, các bạn nhỏ của mỗi khối , đặt biệt là các em nhỏ khối 1 đã cầm lên tay những chiếc bong bóng mang nhiều màu sắc đặc trưng - thể hiện giá trị một niền tin thăng hoa của cánh cổng tri thức, chuyến hành trình mới tại Trường tiểu học Kim Đồng. Cảm xúc, Sức khỏe, Kỹ năng, Hội nhập, Kiến thức. 5 giá trị cốt lõi, cũng là 5 mục tiêu mà thầy cô đặt ra để đem tới cho các con sự phát triển toàn diện nhất. Buổi lễ khai giảng, đúng như tinh thần của thầy giáo Trần Phước Phát, Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn là "Cho các em vững trải vào đời, với học lực bền vững, tự tin, giàu cá tín".

 

 

 Với tiếng trống trường dõng dạc của thầy Hiệu trưởng, học sinh Kim Đồng tự tin "làm chủ" sân khấu biểu diễn. Các bạn nhỏ thể hiện nhiều kỹ năng khéo léo: đồng ca, múa, ... mà trong nhiều năm qua, Kim Đồng thực sự là khu vườn ươm mầm nhiều tài năng.

Đại gia đình Kim Đồng chúng ta sẽ cùng nhau hoàn thành “nhiệm vụ” năm học để các con tỏa sáng với 5 điều tuyệt vời mà chúng ta hướng đến nhé.

 

Tiếng trống, như thúc giục những bước chân vội vã đưa con em mau đến trường của các bậc phụ huynh và nụ cười đón nhận của người mẹ, người cha “ khi đến trường cô giáo như mẹ hiền” để mẹ cha yên tâm bước trên đường đời” mẹ lên rẫy, em đến trường, cùng đàn chim hòa vang tiếng hát …..em nghe lòng mình niềm vui đong đầy”.

DlmTriet

Nhà Trường
sƠ ĐỒ

Sơ đồ tổ chức - Trường Tiểu Học Kim Đồng

THÔNG BÁO

THÔNG BÁO (V/v Tuyển sinh Khối lớp 1, năm học 2018-2019

GIÁO VIÊN TRƯỜNG

Thư viện là “trái tim của trường học” là nơi học sinh tiểu...

"Năm học nào cũng vậy, phụ huynh là người quan tâm đến sự phát...

Ngày 18-5-2016, cán bộ, giáo viên, phụ huynh học sinh cùng các em...

Đảng - Đoàn thể
sƠ ĐỒ

Sơ đồ tổ chức - Trường Tiểu Học Kim Đồng

Vào lúc 14 giờ ngày 06/03/2016 Công đoàn trường Tiểu học Kim Đồng...

Ca dao có câu: "Bầu ơi thương lấy bí cùng. Tuy rằng khác giống...

Thống kê lượt truy cập
Tổng số người Online: 1
Tổng số lượt truy cập: 19616
Liên Kết Website