Tin tức - Sự kiện
Quay lại

TRƯỜNG TH. KIM ĐỒNG ĐÓN LỄ TRUNG THU NĂM 2018 -2019

Ngày 25/09/2018, 19:43

 

Cứ mỗi dịp đến Rằm tháng Tám âm lịch hàng năm, người dân Việt lại náo nức chào đón tết Trung thu, đặc biệt là những đứa trẻ Tường Tiểu Học Kim Đồng Chúng tôi Bởi trong "Đêm hội Trăng rằm", những đứa trẻ được rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng... cheng vang dội của những điệu múa lân, múa rồng, hay tiếng đồng ca của cả đám con nít, rồng rắn và một mâm cỗ lớn với đầy những bánh trái mà đặc biệt là bánh trung thu, bánh dẻo,kẹo ngọt... chợt nhớ đên Bác trong một bài thơ:

 

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng”

 

Hình ảnh có liên quan

 

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, đêm Trung thu năm nay được sự nhất trí và ủng hộ của Đảng uỷ, các cấp chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, Đoàn TNCS HCM , các mạnh thường quân…phối kết hợp với cụm trường. Tết trung thu với chủ đề "Đêm hội Trăng rằm" cho các em thiếu niên nhi đồng của trường với biết bao điều lý thú và bổ ích.

 

 

Trước thềm năm học 2018 – 2019, thay lời chúc của quý thầy cô Trường TH Kim Đồng Mong rằng các em  phải cố gắng phấn đấu, rèn luyện học tập để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo, cha mẹ và trở thành cháu ngoan Bác Hồ.

DlmTriet