Xuất bản thông tin
Hiển thị bài viết
Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2016 trong không khí tưng bừng phấn khởi, trong tâm trạng bồi hồi xúc động của hàng triệu triệu trái tim học sinh trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu - Đón chào năm học mới - Năm học 2016 - 2017.
Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2016 trong không khí tưng bừng phấn khởi, trong tâm trạng bồi hồi xúc động của hàng triệu triệu trái tim học sinh trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu - Đón chào năm học mới - Năm học 2016 - 2017.
Lý Phước Tỷ - HS lớp 5A

          Hôm nay, ngày  5 tháng 9 năm 2016 trong không khí tưng bừng phấn khởi, trong tâm trạng bồi hồi xúc động của hàng triệu triệu trái tim học sinh trên mọi miền của tổ quốc Việt Nam thân yêu - Đón chào năm học mới - Năm học 2016 - 2017.

 

 

         

 

         Những học sinh của Trường Tiểu học Kim Đồng cùng hoà chung niềm vui phấn khởi ấy - Tề tựu dưới Mái trường mến yêu chờ đón giây phút thiêng liêng - Giây phút tiếng trống trường ngân vang cất lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Trong giờ phút hân hoan  ấy, hình ảnh Bác Hồ kính yêu - Người khai sinh ra đất nước Việt Nam, rạng ngời với câu non sông việt nam trích từ thư của bác gửi cho các em nhân ngày khai trường đã mang đầy ý nghĩa.

 

 

            Với tấm gương của Bác, người Thầy Nguyễn Tất Thành, và đội ngũ giáo viên noi theo gương Bác trường Kim Đồng đầy nhiệt huyết, năm học mới  các em sẽ chăm ngoan hơn, quyết tâm học tập tiến bộ hơn, tích cực rèn luyện nhiều hơn nữa để không chỉ học giỏi mà còn học làm người tốt hơn, biết chia sẻ, cảm thông và cao hơn cả là biết tự mình vươn lên đến với kho tàng tri thức làm chủ khoa học trong tương lai.

          Ngôi trường Kim Đồng đang bước vào khâu hoàng thiện và kết thúc xây dựng giai đoạn 1, các em rất tự hào vì được học dưới mái trường, khi có được nơi học tập và rèn luyện khang trang, sạch sẽ gọn gàng, có được những con đường  rộng lớn tới trường rợp bóng mát,con đường đi tới nền tảng tri thức mới niềm tin ở tương lai các em. Chúc quý thầy cô trường Kim Đồng gặt hái được nhiều thành công mới trong việc giảng dạy, chúc các em một năm học mới chăm ngoan - vui tươi và học giỏi ! Chúc một năm học mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc!

 

 

dlmtriet
Trung bình (0 Bình chọn)
Chưa có lời bình nào. Hãy là người đầu tiên.
Hoạt động chuyên môn
THÔNG BÁO (V/v Tuyển sinh Khối lớp 1, năm học 2018-2019

THÔNG BÁO (V/v Tuyển sinh Khối lớp 1, năm học 2018-2019

HỘI THI TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN

Thư viện là “trái tim của trường học” là nơi học sinh tiểu học - những nhà trí thức tương lai biết cách chọn lựa sách báo;

Ngày hội GIÁO VIÊN DẠY GIỎI

Với tiêu chí hàng đầu, luôn chú trọng vào công tác giảng dạy để mang tới chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh, không phụ lòng tin yêu của các bậc phụ huynh.

Bế giảng năm học: MỘT HÀNH TRÌNH MỚI BẮT ĐẦU

Thời gian trôi thật nhanh! Mới ngày đầu tháng 9 vừa qua, chúng ta còn cùng nhau hô vang khẩu hiểu cố gắng để bắt đầu 1 năm học mới, cùng nhau hứa sẽ cố gắng thật nhiều để có được 1 năm học thật thành công, gặt hái nhiều thành tích, để “kho kiến thức” của mỗi cá nhân sẽ đầy lên và dần hoàn thiện...

3 giải Vàng và 5 giải Bạc cấp Quốc gia - Những thành tích đáng tự hào

Hôm nay, thầy và trò trường tiểu học Lê Quý Đôn vô cùng tự hào và vui mừng khi các con học sinh của trường mang về 3 giải Vàng và 5 giải Bạc trong các cuộc thi cấp Quốc gia gồm: Giải Toán qua Internet, Giải Toán Tiếng Anh qua Internet và cuộc thi Tiếng Anh IOE được tổ chức trong 2 tháng vừa qua.

Thắng lợi lớn trong cuộc thi IOE 2016

Sau quá trình tuyển chọn khắt khe từ các đơn vị hoạt động, toàn Quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) quyết định lựa chọn 12 học sinh xuất sắc để chính thức tham gia vào giải đấu lớn của cuộc thi IOE 2016, với hạng thi đấu cấp Thành phố, trên địa bàn thành phố Hà Nội.

GÓC VINH DANH, “KẾT NẠP” THÊM NHIỀU THÀNH VIÊN MỚI

Sau quá trình luyện rèn và trau dồi kiến thức nghiêm túc, “các thiên thần nhí” của đại gia đình Tiểu học Lê Quý Đôn Hà Nội đã gặt hái được nhiều thành công tại nhiều cuộc thi lớn.